Nên uống collagen khi nào trong ngày và những sai lầm cần tránh

206

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm collagen chất lượng thì nên uống collagen khi nào trong ngày cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề này cũng như đưa ra cảnh báo về những sai lầm khi sử dụng collagen. Lăn chuột ngay nào!

1. Nên uống collagen khi nào trong ngày – Vì sao cần bổ sung collagen?

Trước khi đi vào tìm hiểu nên uống collagen khi nào trong ngày chúng ta cùng điểm qua những lý do nên bổ sung collagen cho cơ thể.

Theo đó, collagen là một loại protein đóng vai trò chủ đạo trong việc kết nối các bộ phận khác nhau của cơ thể thành một mảng hoàn chỉnh và thống nhất. Khi còn trẻ, cơ thể chứa nhiều collagen nên dễ dàng cảm nhận được độ săn chắc và đàn hồi của làn da.

Tuy nhiên từ sau 25 tuổi, làn da bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, lượng collagen giảm dần. Lúc này, chúng ta cần bổ sung collagen để bù đắp lượng thiếu hụt đó. Nếu không thì chị em có thể đối mặt với tình trạng lão hóa như nếp nhăn, sạm da, nám da, tàn nhang, đồi mồi,…vô cùng kém xinh.

2. Tầm quan trọng của việc bổ sung collagen đúng thời điểm trong ngày

Khi bổ sung đúng lúc và đúng liều lượng, lượng collagen trong cơ thể sẽ được dung nạp đầy đủ từ đó mang lại cơ thể khỏe mạnh và vẻ ngoài tươi trẻ cho chị em phụ nữ. Ngược lại, nếu bạn bổ sung collagen một cách “vô tội vạ”, không nắm bắt được thời gian và lộ trình sử dụng lý tưởng thì cơ thể sẽ không hấp thụ được collagen, thậm chí là “vô thưởng vô phạt”. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm tốt thôi vẫn chưa đủ mà hơn hết còn là một liệu trình sử dụng tối ưu.

3. Nên uống collagen khi nào trong ngày – câu trả lời chính xác từ chuyên gia

Có thể bạn chưa biết, sử dụng collagen sai thời điểm trong ngày đang là một vấn đề phổ biến và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc uống collagen không hiệu quả. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống collagen cần tuân thủ quy tắc thời điểm, tránh “tiện đâu dùng đấy” sẽ không tốt cho việc bổ sung collagen.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da